Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lễ công bố đổi tên trường và chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3/2019

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Ngày 25/3/2019 – Tại cơ sở  Mê Linh tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, đã tổ chức các hoạt động Văn hóa – văn nghệ; Thể dục – thể thao và đêm giao lưu lửa trại để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, thể hệ trẻ Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nói riêng luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

 Không ngừng cố gắng trong học tập, thực hành tay nghề, rèn luyện kỹ năng, say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn, luôn yêu ngành nghề, công việc mình đã lựa chọn để luôn phấn đấu và cống hiến.

Phát huy những truyền thống quý báu trên, thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thời gian qua đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động, đã có nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên thanh niên trong trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm các tệ nạn xã hội của trường và địa phương, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt  nhiệm vụ học tập và công tác. Các đồng chí đoàn viên chính là tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.


Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, thế hệ trẻ của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học.

 Mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I – CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH

Mã trường: TCD0176

Địa chỉ:Số 51 Đường Phú Diễn (Số 01 đường K1 Cầu Diễn cũ), Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7970161- 0243.7634118

Website: duochanoi

Email: [email protected]

1. HỆ ĐÀO TẠO

LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC, HỆ CHÍNH QUY TẬP TRUNG:

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT trở lên.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THPT.

– Thời gian học: 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC,  HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY:

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

– Thời gian học: 15 tháng, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

​LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC, HỆ CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG HAI:

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một trường học bất kỳ.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

– Thời gian học: Từ 18 đến 20 tháng, tùy theo trình độ từng đối tượng.

Cao đẳng điều dưỡng

LỚP DƯỢC ĐẠI HỌC DƯỢC, HỆ LIÊN THÔNG:

Học 02 đến 2,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược

2. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (Download trên website của Trường);

– Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với lớp Cao đẳng chính quy 03 năm); Bản sao bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, kèm bảng điểm với hệ liên thông hoặc văn bằng hai.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I – Số 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nhiều năm sai phạm nối chồng sai phạm

Là cơ sở đào tạo về ngành nghề chăm sóc sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội lại mắc rất nhiều sai phạm từ khâu tổ chức đến đào tạo.

Đào tạo ngành y mà "học như chơi"

Trong thời gian gần đây, báo Thương hiệu và Công luận đã đưa bài về việc bạn đọc phản ánh thông tin liên quan tới việc Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh) tổ chức các lớp liên kết đào tạo "chui" chuyên ngành Y sỹ y học cổ truyền, hệ chính quy từ năm 2015 tới nay khi chưa được cơ quan có thẩm quyền đồng ý.

Theo như tìm hiểu của PV, địa điểm đào tạo được đặt tại tầng 3 – Phòng y tế huyện Mỹ Đức với cơ sở vật chất sơ sài chỉ gồm bàn ghế, một màn hình máy chiếu, đồng thời, việc tổ chức thi kết môn được tổ chức ngoài phạm vi của nhà trường dẫn tới những nghi ngờ về chất lượng đào tạo học viên...

Cảnh nhốn nháo trong lớp học tại buổi thi kết thúc môn Vi sinh do trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức tại phòng y tế huyện Mỹ Đức được PV ghi nhận vào chiều 1/12/2018

Theo ghi nhận của PV, vào lúc 3 giờ chiều ngày ngày 1/12/2018 tại đây, Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh đang tổ chức cho các học viên thi hết môn học đối với các môn: Vi Sinh, … Nhưng đáng nói, tại thời điểm các học viên đang làm bài thi lại xảy ra tình trạng sinh viên nhốn nháo chép bài công khai.

Hoc anh vanMột số người dân tại TT. Tế Tiêu, Mỹ Đức cho biết: “Không biết nhà trường dạy như thế nào. Chỉ thấy cứ thứ 7 và chủ nhật là ở đây có rất nhiều học viên tới học. Trước khóa học này cũng đã có một lớp khác được đào tạo và tốt nghiệp rồi”

Vấn đề đặt ra là việc đặt cơ sở đào tạo ở tầng 3 – Phòng y tế huyện Mỹ Đức là 1 hình thức liên kết đào tạo của Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hay chỉ là thuê địa điểm? Điều này có đúng quy định pháp luật hay không? Ai cấp phép cho hoạt động này?

Trên thực tế theo quy định pháp luật, các cơ sở đào tạo về ngành y dược phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, đủ phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, cơ sở sản xuất thử nghiệm với các trang thiết bị cần thiết đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của ngành đăng ký đào tạo...

Vậy theo nhưng quy định pháp luật, Hội đồng y huyện Mỹ Đức nói chung, cụ thể Phòng y tế huyện Mỹ Đức có đủ điều kiện để phối hợp liên kết đào tạo?

Hợp đồng liên kết chỉ là hình thức cho hoạt động "chui"?

Làm rõ vấn đề này, trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Tráng – Trưởng phòng y tế huyện Mỹ Đức (nơi cho thuê địa điểm đào tạo – PV) cho hay: "Chúng tôi chỉ cho thuê hội trường tầng 3 (nơi hội Đông y huyện sinh hoạt – PV), còn đội ngũ giáo viên, các trang thiết bị phục vụ quá trình đào tạo, học tập và thực hành là do phía nhà trường tự sắp xếp".


Ông Tráng đã cung cấp cho PV văn bản số 807/UBND ngày 17/8/2015 của UBND huyện Mỹ Đức, về việc giao cho phòng y tế huyện, Hội đông y huyện liên kết với trường trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh mở lớp đào tạo lớp y sỹ y học cổ truyền.


Văn bằng 2 tiếng Anh Sau khi tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền tại, Sau khi tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh học viên sẽ có khả năng khám bệnh, chữa bệnh, như thực hiện kê đơn, bốc
Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu nếu, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các
© 2007 - 2021 https://phaochi.congtykientrucxaydung.com
- Phone: +84-908-744-256