Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.

Hiện này nhà trường có mở các lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn:

    Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm huyệt: đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS
    Thời gian học 2 tháng
    
    Tác động cột sống: đối tượng là học sinh tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 4 tháng.
Học Y học cổ truyền ra trường học viên có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh học viên sẽ có khả năng khám bệnh, chữa bệnh, như thực hiện kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp , bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể hành nghề tư nhân tại các địa phương trên cả nước.

Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành


Y sĩ Y học cổ truyền làm việc ở đâu?

Các Y sĩ y học cổ truyền sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện y học cổ truyền, khoa y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, các phòng y tế tư nhân…Tuy nhiên, nhiều Y sĩ Y học cổ truyền thích tự tạo việc làm, hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn.

Hồ sơ đăng ký:

Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận

Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh: Đột phá với mô hình đào tạo, việc làm

Cũng như các trường cao đẳng khác, thời gian qua Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phải đối mặt với việc tuyển sinh hết sức khó khăn do rất nhiều trường nghề ở các tỉnh và các đơn vị chưa hề có kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực y tế, nhưng vẫn tổ chức khuyếch trương, quảng cáo chiêu sinh rầm rộ, mở lớp “chui” đào tạo các ngành khối Y Dược ồ ạt tại Hà Nội.

Mô hình hiệu quả

BSCKII Vũ Quang Vụ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và các cơ sở y tế, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược – Mỹ phẩm không còn xa lạ đối với sinh viên khối ngành Sức khỏe  và là yêu cầu bắt buộc đối với các trường đào tạo nhân lực y tế.

 Tuy nhiên, để triển khai mô hình đào tạo thực hành có chủ đích, gắn với việc làm của sinh viên thì thực sự là một cách làm đột phá và táo bạo, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ mọi phía nhưng rất hiệu quả và là một mô hình rất nên được nhân rộng.

Một đặc điểm nổi bật của mô hình đó là trong quá trình học tập, sinh viên được bố trí thực tập thực tế (Mô hình gắn kết toàn diện) ngay tại các cơ sở y tế, các đơn vị sản xuất, kinh doanh có những đặc điểm tương đồng với mô hình mong muốn của các em sau khi ra trường, thậm trí, là những cơ sở có nhu cầu tuyển dụng thực sự để các em đến thực tập, rèn luyện và bổ sung mọi kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc.

Văn bằng 2 tiếng Anh

 Thông qua quá trình thực tập thực tế này, nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra các ứng viên tiềm năng, lên kế hoạch bồi dưỡng những kỹ năng các em còn thiếu và tiếp nhận các em sau khi ra trường, sinh viên cũng nhận ra những kỹ năng mình còn yếu để chủ động hoàn thiện năng lực bản thân.

   Tính hấp dẫn của mô hình này không chỉ là chất lượng đào tạo được nâng cao, mà còn có nhiều cơ hội cho sinh viên tự phát triển và thể hiện bản thân. Với mô hình này, sinh viên có cơ hội làm quen với chuyên môn sớm hơn so với sinh viên các trường khác.

“Chúng tôi đã tìm hiểu các thông tin về mô hình tổ chức đào tạo của các trường hiện nay và thấy rằng đây là một mô hình đào tạo rất hiệu quả, sinh viên đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc, giống như các mô hình đào tạo nghề chất lượng cao của các nước phát triển khác như Đức, Mỹ, Nhật Bản…, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay, thậm chí trước khi tốt nghiệp” – BS Vụ chia sẻ.

Lựa chọn “đột phá”

Theo BSCKII Vũ Quang Vụ, chủ trương nâng chuẩn kiến thưc kỹ năng của cán bộ nhân viên y tế là rất đúng đắn và cần thiết. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân đòi hỏi ngày càng cao hơn nên trình độ kỹ năng của nhân viên y tế cũng phải liên tục nâng cao mới đáp ứng được nhu cầu.

Bên cạnh đó, nước ta ngày càng hội nhập quốc tế sâu rộng; yêu cầu của hội nhập quốc tế bắt buộc Việt Nam phải tương đồng với ASEAN về nguồn nhân lực trong đó có nhân lực y tế. Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là ngành y là ngành khoa học thực nghiệm, đòi hỏi các kỹ năng thực nghiệm rất cao, trong khi các trường đào tạo y tế riêng và hệ thống giáo dục nghề nghiệp nói chung của chúng ta vẫn còn rất nặng về lý thuyết và coi nhẹ kỹ năng thực hành nghề nghiệp.

Hoc anh van Do vậy, mô hình đơn vị tuyển dụng - Nhà trường hợp tác toàn diện trong quá trình đào tạo và tuyển dụng việc làm  có thể là một mô hình không mới nhưng nên cân nhắc, lựa chọn và nhân rộng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2017, Nhà trường cũng đã ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo triển khai mô hình “ Đơn vị tuyển dụng - Nhà trường hợp tác toàn diện”. Trong đó nòng cốt là Phòng Công tác HSSV và Kết nối doanh nghiệp với các nhóm hoạt động như: Nhóm Nghiên cứu thị trường việc làm, nhóm Hợp tác xây dựng chương trình đào tạo kết hợp, Nhóm Hỗ trợ kết nối …vv.

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo Y- Dược gần 30 năm, đội ngũ giáo viên trẻ, giàu năng lực, nhiệt huyết và có tư duy đổi mới, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhất định sẽ triển khai thành công mô Đào tạo – Việc làm, tạo một bước đột phá để giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên.

Làm sao để đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh bằng Xe buýt

Đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh trong Hanoi chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng Moovit để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt và xe lửa, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh.

Khi đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội triển khai chương trình tiếp sức mùa thi 2019

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, ngày 16/04, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019

Dự lễ phát động có  Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Lại Anh Tuấn Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Công tác Học sinh – Sinh viên Nguyễn Duy Thanh, cùng khoảng 200 sinh viên tình nguyện.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Duy Thanh cho biết, đây là năm thứ 9 nhà trường phát động chương trình Tiếp sức mùa thi. Trải qua 09 năm, chương trình đã thực sự trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh về các lĩnh vực như tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ, đồng hành về phương tiện, nơi ở, điều kiện, nguồn lực; đảm bảo, giúp đỡ về an ninh, an toàn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
 


Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu nếu, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các
Trường cao đẳng học phí rẻ Bằng tốt nghiệp trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền, Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Y sỹ Y học cổ truyền của trường Trung cấp Âu Việt, thuộc khối ngành khoa học sức khỏe do nhà trường
© 2007 - 2021 https://phaochi.congtykientrucxaydung.com
- Phone: +84-908-744-256